CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH (THÁNG 1/2024)

Các sản phẩm điện tử là mặt hàng được ưu tiên và quan tâm hàng đầu về vấn đề bảo hành, hậu mãi sau khi mua hàng. Để đáp ứng nhu cầu và độ tin cậy của khách hàng đối với sản phẩm được bán ra tại Hoàng Dũng mobile, tất cả các sản phẩm bán ra tại Shop sẽ đi kèm sẵn bảo hành mặc định mà khách hàng không cần phải chi thêm tiền. Chi tiết mời quý khách hàng tham khảo tại mục “Bảo hành mặc định” dưới đây.

A. CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI VÀ DÙNG THỬ

–  Dùng thử 7 ngày, không thích có thể trả lại hàng không cần lý do, hoàn tiền 100% bằng giá trị lúc mua hoặc giá trị tại thời điểm đang bán ra.
– Lên đời thoải mái trong vòng 30 ngày miễn phí, giá tính theo chênh lệch tại thời điểm đổi của 2 sản phẩm ( không phát sinh chi phí gì ), không áp dụng xuống đời.

B. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH MÁY, PHỤ KIỆN, PIN

– Địa chỉ tiếp nhận bảo hành ( Nhận bảo hành sau 13h các ngày trong tuần ):

► Cở sở 1: Ngã 3 KCN VSIP - Tân Dương - Thủy Nguyên - Hải Phòng
1.Bảo hành mặc định máy:

Tất cả các sản phẩm được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày cả Nguồn và Màn hình và Faceid . Màn hình được bảo hành trong trường hợp đơ, mất cảm ứng, sọc, hiển thị (Không Đổi & Bảo hành trong trường hợp Chảy mực, Chết đen)

a. 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày với bất cứ lỗi gì kể cả Nguồn và Màn hình hoặc không lên gì.

b. Bảo hành 3 tháng phần cứng (lỗi trên main) sửa chữa miễn phí (không bao gồm các linh kiện ngoại vi như rung, chuông, loa, mic, camera, pin,… nguồn và màn hình ).

  • Bảo hành phụ kiện và pin:
  • Sạc cáp cam kết hàng chính hãng trọn đời, bảo hành 6 tháng, trong trường hợp không rách, gẫy, đứt
  • Tai nghe Airpods Rep AP2, AP3, Pro bảo hành 6 tháng
  • Bảo hành Pin 6 tháng nếu pin chai quá 20%, phồng, hay sập nguồn,…

C. ĐIỀU KIỆN NHẬN BẢO HÀNH:

– Bắt buộc mang theo Phiếu bàn giao hình thức máy và máy phải còn Tem bảo hành.
– Hoàng Dũng Mobile có quyền từ chối Bảo hành với các trường hợp máy Mất TEM BẢO HÀNH với bất kì lý do gì. Hoàng Dũng Mobile sẽ hỗ trợ giá thay thế sửa chữa trong trường hợp này.

– Không bảo hành với trường hợp máy có dấu hiệu ngấm nước hoặc Quỳ tím bị đổi màu với bất kì lí do gì, kể cả đối với các sản phẩm có tính năng Chống Nước.

– Khách hàng kiểm tra hình thức máy cẩn thận trong quá trình test máy.  Hoàng Dũng Mobile sẽ không chịu trách nhiệm khi máy bị xước, cong vênh, móp hay nứt vỡ với sản phẩm đã ra khỏi cửa hàng.

– Quý khách chỉ nhận Phiếu bảo hành khi đã nhận Phiếu bàn giao hình thức máy và kiểm tra sản phẩm chắc chắn không có tài khoản iCloud. Hoàng Dũng Mobile sẽ không chịu trách nhiệm về Tài khoản iCloud, ID Apple khi Quý khách ra khỏi cửa hàng.

D. CHÍNH SÁCH NHẬP LẠI LÊN ĐỜI

Với những máy cũ (dù mua tại Hoàng Dũng Mobile hay không) hình thức còn đẹp, chưa thay thế linh kiện, Hoàng Dũng Mobile sẽ hỗ trợ thu cũ đổi mới giá cao cho quý khách hàng, đảm bảo khách hàng lên đời máy mới với chi phí RẺ nhất.

Để đảm bảo đưa ra mức giá lên đời chính xác nhất, kính mời quý khách hàng mang máy của mình qua Hoàng Dũng Mobile để kỹ thuật hỗ trợ.

HỖ TRỢ NHANH: 0903.095.286  (24/7) -

0903.095.286 (CSKH)

Hỗ trợ nhanh 24/7

Nhanh chóng tiếp nhận thông tin để giải quyết.

Chế độ bảo hành nhanh chóng.

Tận tâm

Giải quyết các vấn đề, sự cố đúng kỹ thuật. Đem lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng khi sử dung dịch vụ của Hoàng Dũng Mobile

Tiết kiệm

Làm việc theo bảng giá tránh các vấn đề phát sinh, có nhiều chính sách ưu đãi. Giúp khách hàng tiết ki

THÔNG TIN CÔNG TY - CỬA HÀNG

Địa chỉ: Ngã 3 KCN VSIP- Tân Dương- Thủy Nguyên - Hải Phòng

Tel: 0943247802

Hỗ trợ kỹ thuật: 0943247802

Email: hoangdungmobile.hp@gmail.com

Website: hdmobile.com.vn

Cập nhật 2022

Thiết kết website Webso.vn